Bơm Chữa Cháy Diesel

No products were found matching your selection.

Máy bơm chữa cháy diesel  là dòng máy bơm chạy bằng dầu diesel nên rất tiết kiệm nhiên liệu,máy hoạt động ổn định, cột áp cao, lưu lượng lớn tuổi thọ cao trong điệu kiện làm việc dài hạn. So với các dòng máy bơm chữa cháy khác,dựa vào các tiêu chí sau đây quý khách có thể nhận thấy các ưu điểm nổi bậc của bơm chửa cháy diesel hơn hẳn so với các dòng máy chạy xăng trên thị trường.

  • Nguyên liệu cho dòng máy này là dầu diesel do đó máy vượt trội về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, linh hoạt trong quá trình sử dụng nguồn nhiên liệu này, với mức giá rẻ hơn khá nhiều khi sử dụng bằng xăng.
  • Tính an toàn, các dòng máy bơm pccc chạy dầu Diesel  được đánh giá khá an toàn so với các dòng máy khác, bởi thiết kế hợp kim chóng nhiệt khá tốt, đảm bảo an toàn cách ly bởi nhiệt độ bên ngoài, cũng như lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình máy làm việc luôn được kiểm soát ở mức an toàn.
  • Là dòng máy bơm chữa cháy di dộng do vậy máy được thiết kế nhỏ gọn, khá thuận tiện cho việc di chuyển nhanh  chóng và lắp đặt thuận tiện cho trường hợp khẩn cấp ở các khu vực dân cư đông hoạt lắp đặt cố định nhưng sẽ tiết kiệm diện tích bởi diện tích chiếm của máy khá nhỏ.
  • Được thiết kế giảm thanh ở đầu ống ra, máy bơm chữa cháy mini chạy dầu diesel có tiếng ồn thấp, hoạt động ổn định trong nhiều giờ mà không bị ảnh hưởng của hiện tượng tụt áp hay các lỗi phát sinh.

Hiện nay trên thị trường dòng máy bơm chữa cháy Tohatsu là dòng máy bơm PCCC diesel giá rẻ và được khách hàng mua khá nhiều tại Thuận Hiệp Thành, để được cung cấp các dòng máy này với mức giá tốt nhất ,quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE đẻ được tư vấn vào báo giá máy bơm PCCC các loại, ngoài ra với hơn 100 thương hiệu máy bơm nước  trên toàn cầu, quý khách có thể dành sự lựa chọn các sản phẩm khách tại công ty. tim-dai-ly-may-bom-nuoc


máy bơm chữa cháy diesel 50hp,báo giá máy bơm chữa cháy điện,máy bơm chữa cháy diesel 30hp,máy bơm chữa cháy tohatsu,bơm diezel chữa cháy,máy bơm chữa cháy pentax,máy bơm chữa cháy diesel lombardini,máy bơm chữa cháy diesel 20hp,bomnuoc.org