Bơm Chửa Cháy Tohatsu

No products were found matching your selection.

Máy bơm chữa cháy TOHATSU được ứng dụng bơm phòng cháy chữa cháy phục vụ trong bơm hệ thống nhà cao tầng,xe PCCC lưu động,khu công nghiệp, chung cư, hệ thống PCCC cho công ty xí nghiệp… Máy bơm chữa cháy TOHATSU có khối lượng trung bình Đặc điểm nổi bậc của máy bơm PCCC tohatsu Máy được thiết kế với họp kim chăc chắn chóng ăn mòn,máy được thiết kế cho tấm chóng cách âm từ đầu vào và đầu ra của bộ chế hòa khí máy bơm có khả năng làm giàm tiếng ồn của máy bơm cực tốt. Với bộ giảm thanh được làm lạnh bằng nước, với thiết kế đặc biệt nhằm điều chỉnh độ ồn.

đặc điểm nổi bậc của máy bơm chữa cháy tohatsu

Ngoài ra máy bơm PCCC TOHATSU được thiết kế bộ tăng áp phụ do đó bơm có khả năng giữ và tăng cột áp đúng định mức.Máy có bộ khởi động nhanh chóng tiện lợi, bao gồm 2 bộ điều khiển khởi động,một bộ khởi động để nổ , một bộ khởi động bằng tay dự phòng giúp hỗ trợ máy khởi động trong mọi điều kiện trở nên thuận tiện hơn. Thiết kế bình xăng bằng hợp chất không gỉ, bảo đảm nhiên liệu không bị ảnh hưởng bởi các tạp chất so với các bình được làm thông thường, kéo dài tuổi thọ động cơ hoạt động.Ngoài ra máy bơm chữa cháy thiết kế đầu ra có khả năng xoay 180 độ, kết nối đầu xoay 180 độ  cho phép thay đổi hướng đầu phun mà không cần dịch chuyển máy bơm.

lựa chọn nơi bán máy bơm chữa cháy tohatsu chính hãng nhật bản

Máy bơm chữa cháy TOHATSU được người tiêu dùng đánh giá khá cao, với nhiều tính năng vượt trội so với các dòng máy khác, máy nhập khẩu nhật bản chính hãng, luôn được đánh giá cao về chất lượng, giá máy bơm chữa cháy tohatsu được đánh giá khá hợp lý, ngoài ra chính sách bảo hành và bảo dưỡng nhanh chóng luôn là điểm mạnh để khách hàng tin dùng thương hiệu Tohatsu.

Để được tư vấn và cung cấp các dòng máy bơm PCCC TOHATSU Nhật Bản chính hãng ,quý khách vui long liên hệ tại Thuận Hiệp Thành nhà phân phối máy bơm PCCC với giá tốt nhất thị trường, cũng cấp các dòng máy bơm chuyên dụng phục vụ trong các ngành công nghiệp, xí nghiệp dịch vụ, hệ thống phòng cháy chữa cháy di động, các dòng máy bơm PCCC mini.Qúy  khách vui lòng liên hệ HOTLINE để được cập nhật các ưu đãi  về các dòng máy bơm nước mới nhất tại công ty.

tim-dai-ly-may-bom-nuoc


mua máy bơm chữa cháy tohatsu ở đâu, máy bơm chữa cháy nhật bản, máy bơm PCCC chính hãng,máy bơm chữa cháy tohatsu v20d2s,máy bơm chữa cháy tohatsu v75,máy bơm chữa cháy tohatsu v52,máy bơm chữa cháy tohatsu v46,máy bơm chữa cháy tohatsu v82,máy bơm chữa cháy tohatsu vc82ase,máy bơm chữa cháy tohatsu v52as,bơm chữa cháy diesel,bomnuoc.org