Máy Bơm Hỏa Tiễn PENTAX 4 inch

Hiển thị 10 sản phẩm

Máy bơm hỏa tiễn là dòng máy chuyên dụng chuyên bơm phục vụ cho mục đích bơm giếng khoan sâu, ứng dụng phổ biến trong bơm mạch nước ngầm tại các giếng dân dụng cũng như khai thác công nghiệp.Nhu cầu sử dụng tiên tiến và cần nhanh chóng, an toàn, việc hiện đại hóa trong sinh hoạt sản xuất cũng như khai thác nguồn nước sạch là nhu cầu thiết yếu, với dòng máy bơm hỏa tiễn này đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người dân. Trên thị trường hiện nay, nhắc tới dòng bơm hỏa tiễn giếng khoan sâu, dòng máy bơm hỏa tiễn Pentax 4 Inch là sự lựa chọn hàng đầu cho mục đích sử dụng này, là dòng máy bơm giếng khoan sâu nhập khẩu ITALIA,máy đạt các tiêu chuẩn cao cấp và vượt xa ngoài mong đợi về sự hài lòng của nhiều hộ gia đình cũng như các nhà thầu trong lĩnh vực khai thác nguồn nước ngầm.

may-bom-nuoc-hoa-tien-gieng-khoan-tha-chim

Kho chứa máy bơm hỏa tiễn tại CTY Thuận Hiệp Thành

Máy bơm hỏa tiễn là gì ?

Máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm chìm giếng khoan sâu, bơm thả chìm hút sâu, là thiết bị chuyên dụng chuyên hút nước trong lòng đất với độ hút sâu lên đến hàng chục (m), máy thiết kế theo trục tròn, trục đứng,giống tên lửa nên được gọi là máy bơm hỏa tiễn.

Cấu tạo máy bơm nước hỏa tiễn

  • Động cơ : bộ động cơ không đồng bộ 2 cực
  • Buồng bơm : được lắp đặt cánh quat
  • Cánh bơm : nằm trong buồng bơm với thiết kế đa tầng cánh quay theo lực ly tâm tạo áp lực khá mạnh được làm bằng thép không gỉ hoạt bằng nhựa FEED.
  • Thân bơm: phần lớn thiết kế bằng Inox không gỉ chăc chắn
  • Cáp điện : được lắp trong máy, với các dòng dây theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế
cau-tao-may-bom-hoa-tien

Cấu tạo máy bơm hỏa tiễn

Nhìn chung với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay như Coverco, Pentax,Ircem, NTP hay Mastra, cấu tạo máy bơm nước hỏa tiễn thiết kế đặc trưng là dạng trụ tròn được kính có thể 4 inch, 6 inch, 8 inch tùy vào kích thước cũng như công suất của máy, máy hoạt động theo nguyên tắc ly tâm, hoạt động khá mạnh, bơm được lưu lượng và cột áp nước khá cao so với các dòng máy bơm nước thông thường. Bơm hỏa tiễn giếng khoan sâu là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi cho việc cung cấp nguồn nước với thiết kế đặc biệt của mình, so với các dòng máy khác với việc lắp đặt tốn diện tích, khu vực nước phải là bể lớn, và lắp đặt nguyên hệ thống hỗ trợ cồng kềnh, thì máy bơm hỏa tiễn giếng khoan vượt trội hơn hẳn, chỉ cần thả chìm với các lỗ giếng nhỏ và nhờ hoạt động theo nguyên tắc ly tâm máy cho công suất khá mạnh, ứng dụng trong bơm công nghiệp, hoạt lắp đặt tại các tòa nhà chung cư, các doanh nghiệp sản xuất.

Máy bơm hỏa tiễn nào giá rẻ ?

Nhìn chung hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng bơm hỏa tiễn, nhưng là khách hàng chưa có thông tin về ngành máy bơm thì khó lòng biết máy bơm hỏa tiễn nào tốt nhất hiện nay trên thị trường, Với vô số thương hiệu như  Hỏa tiễn IRCEM,PENTAX, EBARA,COVERCO, của ITALIA hay WILO của Đức, APP,NTP,MASTRA từ Đài Loan Hay Trung Quốc là những dòng máy bơm hỏa tiễn được nhiều khách hàng Lựa chọn, nếu quý khách muốn mua máy bơm hỏa tiễn giá rẻ thì APP,NTP hay Hỏa Tiễn Mastra là những dòng giá rẻ nhất hiên nay, hoạt cao cấp hơn quý khách có thể lựa chọn IRCEM,COVERCO hay Pentax với đa dạng công suất cũng như mẫu mã .

may-bom-hoa-tien-mastra

Máy bơm hỏa tiễn Mastra

Địa chỉ bán máy bơm hỏa tiễn uy tín tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp ,công ty phân phối, cửa hàng bán máy bơm hỏa tiễn Tuy nhiên việc lựa chọn dòng máy này cần có kiến thức và sự hiểu biết đầy đủ mới mua đúng máy chính hãng, bởi lẽ trên thị trường hiện nay đang xuất hiện khá nhiều dòng máy được làm giả, khá nguy hiểm cho người sử dụng cũng như ảnh hưởng uy tín nhà sản xuất. Tại khu vực TPHCM, quý khách có thể liên hệ Công Ty Thuận Hiệp Thành, đối tác cung cấp các dòng máy bơm hỏa tiễn chính hãng giá rẻ phân phối toàn quốc.Qúy khách có thể an tâm về máy tại công ty, luôn đảm bảo chứng từ CO- CQ đầy đủ cho quý khách. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dòng máy bơm nước giá rẻ khác, vui lòng liên hệ để được báo giá ngay. tim-dai-ly-may-bom-nuoc


đại lý máy bơm hỏa tiễn tại tphcm, giá máy bơm nước hỏa tiễn,ở đâu bán máy bơm hỏa tiễn pentax uy tín máy bơm hỏa tiễn 2hp,máy bơm hỏa tiễn giá rẻ,bơm hỏa tiễn của ý,bơm hỏa tiễn 1hp,máy bơm hỏa tiễn 5hp,máy bơm hỏa tiễn pentax,máy bơm hỏa tiễn 3hp,cấu tạo máy bơm hỏa tiễn,báo giá máy bơm nước giếng khoan,bảng giá máy bơm hỏa tiễn,máy bơm hỏa tiễn công nghiệp http://bomnuoc.org