MÁY BƠM NƯỚC CHẠY XĂNG

No products were found matching your selection.

Máy bơm nước chạy xăng là dòng máy bơm lưu động chạy bằng xăng ứng dụng bơm lưu động, bơm tưới tiêu đồng ruộng, cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu, bơm cấp nước…bơm những nơi xa không có nguồn điện tới được, máy bơm nước chạy xăng là giải pháp vô cùng hiệu quả cho những nơi xa như bơm nước cho nương rẫy, các vườn cây xa khu vực dân cư, bơm lưu động… Máy bơm  chạy xăng có rất nhiều hãng nổi tiếng hiện nay phải kể đến như YAMAHA,HONDA,YOKOHAMA…vv mõi dòng máy đều có các đặt đểm ưu Việt riêng, với mức giá giao động chỉ hơn 2TR cho các dòng máy công suất nhỏ trở lên, chắc chắn rằng đây là những dòng máy phát huy được nhu cầu sử dụng lưu động, phản ứng nhanh khi cần thiết bị bơm nước không cần nguồn điện.

Máy bơm nước chạy xăng nào tốt nhất hiện nay ?

Để đánh giá được máy bơm nước chạy xăng nào tốt có lẽ phải đánh giá về các tiêu chí như chất lượng vận hành máy, tiếng ồn, giá máy, cấu tạo và thiết kế và mức độ đánh giá hiệu quả từ khách hàng đã từng sử dụng.Máy bơm nước chạy xăng HONDA là dòng máy bơm giá rẻ phù hợp với bơm sinh hoạt và được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam, ngoài ra các thương hiệu khác cũng được đánh giá cao, nhưng nếu dùng cho bơm công suất nhỏ thì HONDA có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất, ngoài ra với công suất lớn hơn bạn có thể chọn các dòng máy bơm nước của YAMAHA hay YOKOHAMA.. may-bom-nuoc-chay-xang-honda

Lưu ý khi vận hành máy bơm nước chạy xăng

  • Không dùng nút e khi xăng xuống bình thường bởi dễ dẫn tới ngộp xăng, ngoại trừ tình huống ống dẫn xuống bình xăng con bị tắc nghẽn thì ta mới được dùng nút e.
  • Vận hành liên tiếp mô tơ đề sẽ khiến tuổi thọ của nó giảm đi. Hãy để mô tơ vận hành khoảng 5 giây rồi dừng lại khoảng 10 giây. Trường hợp sau 10 giây mà động cơ không nổ thì phải đề lại hoặc kiểm tra kĩ quy trình trước đó trước khi đề tiếp.

may-bom-nuoc-chay-xang-honda-tuoi-ruong

  • Trường hợp mô tơ không chạy thì hãy kiểm tra hệ thống dây dẫn và ắc qui. Khi động cơ đang chạy tuyệt đối không được đề tiếp.
  • Nếu hệ thống dây cuốn và dây điện đều không hoạt động hãy dùng dây chão hoặc dây thừng để tiến hành khởi động.
  • Kiểm tra kĩ dầu ở hộp tiếp nhớt.
  • Định kì nổ máy kiểm tra 5 tới 7 ngày một lần để chắc chắn máy luôn ở tình trạng sẵn sàng.
  • Như vậy bạn đã gần như nắm được cách sử dụng máy bơm nước chạy bằng xăng an toàn rồi!
  • Ngoài ra còn một số lưu ý khác phải biết khi dùng dây chão để khởi động
  • Không để vật và người đứng cách khoảng 2m phía sau người khởi động.
  • Người thực hiện khởi động không được để tóc dài và quần áo quá rộng vì chúng có thể bị mắc vô bánh đà gây nguy hiểm cho tính mạng.

tim-dai-ly-may-bom-nuoc


máy bơm nước chạy xăng trung quoc,máy bơm nước chạy xăng 4 thì,máy bơm nước chạy dầu mini,máy bơm nước chạy xăng honda f154,cách sử dụng máy bơm nước chạy bằng xăng,máy bơm nước chạy xăng honda f152,máy bơm nước chạy xăng mini 152f