Máy Bơm Tưới Cà Phê

Showing 1 – 16 of 27 results

Tại các khu vực trong cà phê tại Tây Nguyên hay các tinh Bình Dương ,Bình Phước, vào mùa khô hoạt trong trong quá trình canh tác rất cần lắp đặt hệ thống phun tưới thông minh để tưới, máy bơm nước tưới cà phê là giải pháp phun tưới chuyên dụng cho loại cây này. Trong canh tác trồng trọt ngày nay, hệ thống ống nước cũng như lắp các mắc nối tưới phun ngày càng phổ biến hơn, nhằm tiện lợi ,tiết kiệm nhân công và giảm lưu lượng nước vừa phải hao phí khi tưới bằng tay thông thường. Máy bơm tưới cà phê với cột áp và lưu lượng lớn có thể bơm tốt cho một hệ thống tưới lên đến hàng Hecta cà phê.

may-bom-nuoc-tuoi-ca-phe

Các dòng máy bơm tưới tiêu thường sử dụng là dòng bơm ly tâm trục ngang, hoạt động dựa trên nguyên lý lực ly tâm do đó máy bơm lưu lượng nước rất lớn, và cột áp cao lên đến hàng chục (m), bơm có thể lắp cố định trên cạn tại trong vườn hoạt tại các bờ đê sông suối hoạt, bơm nước từ giếng cho mục đính tưới tiêu.

máy bơm nào tưới cà phê tốt nhất ?

Hiện nay dòng máy bơm tưới cà phê khách hàng hay dùng nước là Tân Hoàng Cầu và NTP, đây là 2 dòng khá phổ biến hiện nay, không chỉ ở mức giá khá rẻ mà công suất lớn, các dòng máy này đều có sẵn tại kho của nhiều cửa hàng công ty, việc cần một dòng máy bơm cho mục đích tưới tiêu nhanh chóng  khi chọn 2 thương hiệu bơm này.

banner9

Gía máy bơm nước tưới cà phê bao nhiêu ?

Tùy với công suất cũng như phân loại theo dòng cao cấp hay giá rẻ, các dòng máy bơm nước nông nghiệp thường có giá khác nhau, chênh lệch nhau đến vài triệu đồng tùy công suất,với nhu cầu giá rẻ thì Tân Hoàng Cầu, Lepono hay NTP là sự lựa chọn thích hợp, còn với các dòng cao cấp có thể chọn Pentax, Wilo, Ebara nhưng mức giá chênh lệch khá cao khi chọn một máy bơm tưới nước cho vườn.

Địa chỉ bán máy bơm nước tươi nông nghiệp giá rẻ tại tphcm

Tại TPHCM, Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối các dòng máy bơm nước công nghiệp cũng như bơm dân dụng gia đình giá rẻ trên toàn quốc, máy bơm nước được phân phối tại công ty luôn là hàng chính hãng, có xuất xứ nguồn gốc và CO-CQ đầy đủ, quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom công ty hoạt liên hệ qua HOTLINE để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

tim-dai-ly-may-bom-nuoc


máy bơm nước đẩy xa,may tuoi ca phe,máy bơm nước tưới nông nghiệp,máy bơm tăng áp tưới cây,máy bơm nước tưới vườn cà phê,máy bơm nước tưới cây cà phê mini,http://bomnuoc.org